Tổng hợp những lời chúc 20/10 cho người yêu

lời chúc 20/10 cho người yêu

Có rất nhiều cách để bày tỏ tình yêu và tấm lòng dành tặng người yêu nhân ngày 20/10. Các anh có thể tặng quà vật chất, nhưng quà tinh thần cũng vô cùng ý nghĩa. Những lời chúc, lời động viên sẽ giúp đối phương cảm thấy gần gũi, chân thật và hạnh phúc. Bài viết sau tổng hợp những lời chúc 20/10 cho người yêu cực hay và ý nghĩa. Hãy tham khảo ngay để gửi tặng tới người yêu nhân ngày 20/10 nhé!

Cùng những lời chúc tốt đẹp, hãy tặng cho nàng những bó hoa hoặc những món quà đặc biệt. Có thể tặng mỹ phẩm, quần áo,… Nhân dịp này, chàng có thể tặng nàng những chiếc váy áo đặc biệt nhà Titclothing dưới đây:

Lời chúc 20/10 cho người yêu cực hay

1.  Anh chúc em yêu của anh luôn luôn xinh đẹp, cố gắng học tốt và yêu thương anh hơn nữa, em yêu nhé. Chúc người con gái Việt ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu.

2. Chúc tình yêu của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương. Mong cho em mọi điều tốt đẹp.

3. Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời.

4. Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao. Hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn em nhé. Chúc em ngày Phụ nữ Việt Nam thật Hạnh Phúc.

5. Tới ngày 20-10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này, cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.

6. Em yêu! Chúc em ngày 20 tháng 10 luôn xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc bên anh mãi nhé! Yêu em!

7. Hôm nay 20/10 anh nhờ bưu điện gửi tới tặng em một món quà. Đó là nỗi nhớ của anh dành cho em lúc này. Nhưng rất tiếc, họ từ chối. Họ nói rằng vì nó quá lớn. Anh phải làm sao đây?

8. Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là 1 nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em 1 ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.

9. Anh sẽ tặng em 20 bông hoa chỉ để đổi lại 10 nụ hôn từ em, em thấy chưa ngày 20/10 này anh thiệt hơn em rồi nhé. Chúc em yêu luôn vui vẻ.

10. Chúc cô gái anh yêu luôn xinh đẹp, thành công và luôn yêu thương anh nhé! Anh yêu em rất nhiều.

lời chúc 20/10 cho người yêu
Những lời chúc 20/10 cho người yêu thật ý nghĩa

Lời chúc 20/10 cho vợ thật ý nghĩa

 • Vợ yêu à! Anh thực sự cảm ơn vì em đến bên anh. Nhân ngày 20/10, anh chúc em luôn vui tươi, xinh đẹp và mãi bên anh nhé!
 • Vợ yêu quý, với anh, có em bên cạnh thực sự là một điều hằng mong ước. Trong ngày 20/10 đặc biệt này, anh muốn gửi tới em ngàn lời yêu thương. Cảm ơn em đã đến bên anh.
 • Chúc người bạn “ngàn kiếp” của anh một ngày 20/10 ý nghĩa, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui!
 • Vợ yêu ơi, anh đã rất may mắn vì đã có em trong cuộc đời này. Nhân ngày 20/10, anh chúc vợ luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Hãy là hậu phương vững chắc của anh và các con nhé!
 • Nhân dịp 20/10, anh chúc “đồng chí vợ” có một ngày ý nghĩa, tuyệt vời và đầy ngọt ngào. Hơn hết, chúc em có 365 ngày luôn có nhiều niềm vui và hạnh phúc khi ở bên cạnh anh.
 • Nhân ngày 20/10, anh chúc vợ những điều tốt đẹp nhất, mọi giông tố cuộc đời để anh lo. Việc của em là hãy sống vui và luôn yêu thương, vun đắp hạnh phúc gia đình em nhé!
 • Chúc vợ yêu của anh ngày 20/10 thật ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc!
 • Happy Vietnamese Women’s Day vợ yêu. Cảm ơn em rất nhiều vì đã đến bên anh, em mãi là người anh trân trọng và yêu thương đến hết cuộc đời này.
 • Vợ yêu của anh, chúc em một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, trẻ trung và mãi mãi bên anh nhé!
 • Em yêu à, ngày 20/10 với anh thực sự là một ngày đặc biệt. Anh mong em sẽ luôn vui tươi, xinh đẹp và là hậu phương vững chắc của anh trên mọi chặng đường.
 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn gửi tới vợ yêu những lời ngọt ngào và chân thành nhất. 
 • Anh thầm cảm ơn cuộc đời đã mang em tới bên anh. Nhân dịp 20/10 đầy ý nghĩa, anh luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với vợ của anh. Happy Vietnam Women’s Day.
lời chúc 20/10 cho người yêu
Những lời chúc hay dành tặng vợ nhân ngày 20/10

Lời chúc 20/10 cho người yêu bằng tiếng anh

1. Happy Vietnamese Women’s Day to the one who has stolen my heart! Love you, my baby!

Tạm dịch: Chúc em yêu, người đã đánh cắp trái tim của tôi, một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Yêu em rất nhiều!

2. Wishing a very happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing girl that I know! I love you!

Tạm dịch: Chúc cho cô gái tuyệt vời nhất của anh một ngày 20/10 hạnh phúc! Anh yêu em!

3. A wonderful woman and a great best friend. It’s a blessing to have both of them in you! A very happy Vietnamese Women’s Day to you, my baby! I love you so much!

Tạm dịch: Một người phụ nữ tuyệt vời và một người bạn thân tuyệt vời. Thật là phước lành khi em là cả hai người đó. Chúc em yêu một ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc! Anh yêu em rất nhiều!

4. On this special day, let’s enjoy your life! Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Because today is your day! Have a great Vietnamese Women’s Day! Love you, baby!

Tạm dịch: Vào ngày đặc biệt này, hãy tận hưởng cuộc sống của em nào! Hãy tạm rời ra lịch trình bận rộn của em. Hãy xõa tóc, vui vẻ và làm những điều mà trái tim em mách bảo. Bởi vì, hôm nay là ngày của em! Chúc em một ngày 20/10 vui vẻ! Yêu em nhiều!

lời chúc 20/10 cho người yêu
Những lời chúc hay bằng tiếng anh dành tặng người yêu nhân ngày 201/10

Ngoài những lời chúc thật hay và ý nghĩa. Hãy dành tình cảm và yêu thương người con gái bên cạnh mình nhiều hơn nhé. Hãy mang lại niềm tin và sự chân thành tới người phụ nữ các anh yêu thương. Hãy chân trọng cô ấy và dành thời gian bên cô ấy nhiều hơn. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 20/10!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *