Những lời chúc 20/10 cho mẹ cực ý nghĩa

những lời chúc 20/10 cho mẹ

Ngày 20/10 – Ngày Quốc tế phụ nữ Việt Nam. Ngày có ý nghĩa vô cùng lớn nhằm kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Vậy các đấng mày râu đã tìm được những lời chúc hay, những lời động viên tới mẹ chưa? Hãy bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn của mình tới mẹ. Người phụ nữ đã sinh thành và nuôi dưỡng ta, người dành mọi điều tốt đẹp nhất tới ta. Dưới đây là một số lời chúc 20/10 cho mẹ vừa hay và ý nghĩa các anh có thể tham khảo.

Những lời chúc 20/10 cho mẹ kính yêu

Những lời chúc đơn giản

Bạn có thể tham khảo một số mẫu lời chúc 20/10 cho mẹ dưới đây!

 1. 20/10 hàng năm, ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Để tỏ lòng biết ơn, tình yêu sâu sắc dành cho phụ nữ nói chung và mẹ nói riêng. Ngoài những món quà vật chất thì món quà tinh thần cũng vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Chỉ cần một bó hoa hay những lời chúc mừng gửi tới mẹ đã là một món quà thật ý nghĩa. Dưới đây là một số những lời chúc hay và ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày 20/10.
 2. Ngày 20/10, con chúc mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn mỉm cười và an yên trong cuộc sống. Điều hạnh phúc nhất của con bây giờ là được bên mẹ mỗi ngày. Mẹ hãy sống thật lâu để mãi bên con nhé. Yêu mẹ của con.
 3. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ có thêm nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống. Con yêu mẹ rất nhiều!
 4.  Ngày 20/10 là ngày để tôn vinh những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình. Với con, người phụ nữ đó không ai khác là mẹ. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10 mà còn nhiều ngày sau nữa.
những lời chúc 20/10 cho mẹ
Những lời chúc dành cho mẹ nhân ngày 20/10 thật ý nghĩa

Những lời chúc ý nghĩa

 1. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh và nuôi dưỡng chúng con khôn lớn. Con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến tình yêu của mẹ dành cho chúng con trong ngày đặc biệt này.
 2.  Mẹ ơi, con xin lỗi vì nhiều lần làm mẹ không vui, để mẹ phải lo lắng, rơi nước mắt vì con. Con xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu, trưởng thành và sống tốt như kỳ vọng của mẹ. Nhân ngày 20/10 gửi đến mẹ những điều tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ.
 3.  Con gửi món quà này đến mẹ của con nhân ngày 20/10. Con đang sinh sống xa nhà, không về được để hôn lên má mẹ. Cảm ơn mẹ nhiều lắm! Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới mẹ của con.
 4. Ngày 20/10, con xin gửi tới mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong mẹ không phải suy nghĩ, lo toan để cuộc sống tuổi già được an nhàn, hạnh phúc. Con yêu mẹ rất nhiều!

Lời chúc xúc động

 1.  Những năm qua, con biết mẹ đã rất vất vả để nuôi anh em con khôn lớn. Ba mất sớm, một mình mẹ lo toan cả gia đình. Nhiều năm qua, lòng con biết ơn và thương mẹ vô cùng. Nay chúng con đã lớn, chắc chắn sẽ báo đáp công ơn của mẹ. Con chúc mẹ Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mạnh khỏe và hạnh phúc mẹ nhé.
 2. Gửi ngàn lời yêu thương đến mẹ của con nhân dịp ngày 20/10. Mong rằng mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Mẹ luôn ở trong trái tim của chúng con, con yêu mẹ nhiều lắm!
 3. Mẹ yêu ơi! Con thực sự tự hào vì sinh ra là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu mẹ rất nhiều!
 4.  Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ… Ngày Phụ nữ Việt Nam, con chỉ biết nói một điều rằng: ‘Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!’.
 5.  Mẹ ơi, những vất vả, khó khăn đã qua đi rồi. Chúng con nay đã lớn có thể tự lo cho bản thân và gia đình. Con mong mẹ từ nay bớt lo toan để sống tuổi già thật vui, hạnh phúc. Ngày 20/10, gửi đến mẹ tất cả những gì tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ!
những lời chúc 20/10 cho mẹ
Những lời chúc hay và ý nghĩa tặng mẹ 20/10

Những lời chúc 20/10 cho mẹ bằng tiếng anh

 • A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

(Không chỉ là một người phụ nữ tuyệt vời, một người bạn tốt mà còn là một người tuyệt vời. Mẹ là tất cả với chúng con và hơn thế nữa. Con cảm thấy thật sự may mắn và vô cùng tự hào khi được làm con của mẹ) 

 • I make this to give it to the most special woman in my life. Love you mom!

(Con làm nó để tặng cho người phụ nữ đặc biệt nhất trong cuộc đời. Con yêu mẹ!)

 • Happy Vietnamese Women’s Day! Sending you wishes to say you blossom up the world around me!

(Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, gửi vợ những lời chúc tốt đẹp nhất bởi khi em xuất hiện đã khiến xung quanh anh rạng rỡ đến nhường nào)

 • Wishing a very Happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing women I know

(Chúc mừng những người phụ nữ mà tôi biết một ngày 20/10 thật vui vẻ, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc)

những lời chúc 20/10 cho mẹ
Những lời chúc hay bằng tiếng anh tặng mẹ

Hãy gửi tặng những lời chúc thật hay và ý nghĩa trên tới mẹ của bạn. Ngoài ra có thể dành tặng cho mẹ những món quà thật xinh như một bộ quần áo, giày dép. Hoặc những món quà to hơn tùy thuộc vào điều kiện và kinh tế của bạn. Điều quan trọng hơn nữa đó chính là hãy yêu thương và dành thời gian bên mẹ nhiều hơn nhé. Chúc các mẹ của chúng ta ngày 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc!

Xem thêm: 20/10 tặng hoa gì vừa đẹp vừa ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *