30+ lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp vừa hay vừa hài hước

lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp nữ

Phụ nữ luôn được nâng niu và yêu thương và dành những điều tốt đẹp nhất. 20/10 hãy dành những điều tốt đẹp nhất dành tặng cho phái đẹp. Bên cạnh những người phụ nữ quan trọng như mẹ, vợ, người yêu. Hãy gửi những lời chúc thân thương tới những người bạn, những người đồng nghiệp nữ. Họ cũng là những người phụ nữ cần được bảo vệ, yêu thương trong cuộc sống. Xem ngay những lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp dưới đây để thân tặng bạn bè của bạn nhé.

Những lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp hay và ý nghĩa

1. Thay mặt cho các đồng chí nam giới, tôi đây xin chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10. Chúc cho chị em luôn trẻ, đẹp, nhận được nhiều hoa, nhiều quà.

2. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen lời chúc trong ngày hôm nay. Hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn bạn nhé. Chúc mừng 20/10!

3. Ngày 20/10 chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng, xinh đẹp và hoàn mỹ trong mắt một nửa còn lại.

4. Người luôn làm việc chăm chỉ và không bao giờ từ bỏ hoàn cảnh hay người khác sẽ luôn thành công. Xin gửi lời chúc ngày Phụ nữ Việt Nam đến một người như thế.

5. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, tôi xin gửi tới bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và sớm có “người thương”.

lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp
Những lời chúc hay dành tặng đồng nghiệp nữ nhân ngày 20/10

6. Chúc chị em một ngày 20 tháng 10 hạnh phúc, xinh đẹp, thành công. Để có thật nhiều chàng trai đeo bám như răng bám lợi, trời bám mây, cây bám đất và như tất bám chân.

7. Hôm nay là ngày 20 tháng 10, tôi chúc bạn có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc, có một làn da mịn màng, đôi môi thắm dịu dàng, hàm răng trắng sáng lại càng thêm xa.

8. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi thay mặt cánh mày râu xin gửi tới chị em lời chúc mừng thân thương nhất. Chúc các chị em luôn vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc! Cảm ơn chị em đã luôn hỗ trợ và sát cánh cùng chúng tôi để làm nên sự thành công ngày hôm nay.

9. Chúc bạn sẽ có một đẹp và sống hạnh phúc bên và người thân yêu của mình, vạn sự như ý, trăm điều bình an.

10. Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé!

11. Chúc bạn một ngày 20/10 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc.

Những lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp hài hước

1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng. Như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!

2. Ngày 20/10 chúng tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, làm gì cũng suôn sẻ.

3. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười thật vui vẻ trong ngày hôm nay.

4. Nhân ngày 20/10, xin được chúc tất cả các bạn nữ hay ăn chóng lớn và học tập tốt; lao động tốt phấn đấu trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

5. Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải khí N2O. Bay bổng như H2. Thăng hoa như I2. Bản lĩnh như N2 và hiền hòa như H2O.

lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp nữ
Những lời chúc hay dành tặng đồng nghiệp nữ nhân ngày 20/10

6. Hôm nay 20-10, hòa chung trong không khí hân hoan, hồ hởi, hớn hở của các đấng mày râu cả nước. Gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em trong cơ quan. Chúc cho chị em luôn xinh đẹp, thành công và không bao giờ bị muộn deadline.

7. Hôm nay là ngày 20/10, tôi xin gửi tới chị em đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, luôn vui vẻ, hát hay như chim sẻ, có nhiều tài lẻ và làm gì cũng suôn sẻ.

8. Nhân ngày 20 tháng 10, chúc chị em chơi gì cũng phất – từ chứng tới vàng, chị nào chơi sang – chơi thêm ít đất, chiều về tươm tất – cơm nước chồng con, sáng sau cười giòn – hôm qua có thưởng.

9. Chúc nửa thế giới của công ty chúng ta có một ngày 20 tháng 10 vui vẻ, hạnh phúc. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, duyên dáng trong mắt một nửa thế giới còn lại.

Những lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp bằng tiếng anh

lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp
Những lời chúc thân thương tặng đồng nghiệp nữ

“Women make the most impressive leaders and managers because they are born wwith the trait to manage. Best wish on Vietnamese Women’s Day to one such woman.

Dịch: Phụ nữ là những người lãnh đạo và quản lý ấn tượng nhất vì họ được sinh ra với phẩm chất của người quản lý. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất ngày Phụ nữ Việt Nam đến một người phụ nữ như thế. Chính là sếp.

“Managing home with wwork is never easy but you have always done it so smoothly. Wishing you all the success and prosperity on Vietnamese Women’s Day

Dịch: Giỏi việc nước, đảm việc nhà không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhưng bạn luôn làm xuất sắc. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc bạn luôn thành công, thành đạt.

“You are great leader and a wonderful colleague to work with and it is my fortune that I got a chance to work with you. Warm wishes on Vietnamese Women’s Day”

Dịch: Bạn là một người lãnh đạo tài ba và là người đồng nghiệp tuyệt vời. Tôi thật may mắn vì có cơ hội làm việc với bạn. Xin gửi lời chúc ấm áp nhất dành cho bạn nhân ngày Phụ nữ việt Nam

Ngày 20/10 – Ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Tit Clothing xin kính chúc toàn thể chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, thành công và hạnh phúc!

Tham khảo lời chúc hay dành tặng phái đẹp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *